Khẩn: Ý kiến về Ban Quản trị vnweblogs!

By Phan Chí Thắng

Hôm qua Mai Minh có thư:

Xin chào toàn thể thành viên Vnweblogs

Tính đến thời điểm hiện nay Vnweblogs đã hoạt động được hơn 5 năm với hàng chục ngàn thành viên. Như tất cả đều biết đây là một sân chơi phi lợi nhuận được thành lập dưới tư cách cá nhân của admin. Trải qua nhiều biến cố Vnweblogs hiện nay hoạt động dưới sự tài trợ tài chính thầm lặng của một số thành viên gắn bó và có tâm huyết với Vnweblogs. Tuy nhiên vấn đề quản lý nội dung điều hành website hỗ trợ kỹ thuật hầu như bị bỏ ngỏ. Điều này đã dẫn đến nhiều vấn đề ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Vnweblogs.

More...

Công bố kết quả cuộc thi Đố vui

By Phan Chí Thắng

Lão Hâm xin trân trọng cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia bóc tem góp ý chọc ngoáy trong mục Đố vui và cả những ai chỉ đọc bài Đố vui mà không để lại cảm nhận.

Nhiều ngưởì hiểu rằng kiểu đố vui của lão Hâm là cực khó vì mỗi một câu đố là một phương trình đa nghiệm người đố lại chỉ chọn ra một nghiệm làm đáp án theo ý chủ quan của mình.

More...

Đố vui!

By Phan Chí Thắng

Mời các bạn thư giãn với trò đố vui sau đây. Dễ lắm không khó tẹo nào. Ai đoán trúng cả 3 câu sẽ có thưởng.

Các câu đố này là do tôi nghĩ ra nên chắc chắn không giống những gì mà các bạn từng đọc trên báo hay trên mạng. Vì vậy tuy dễ nhưng vẫn cần suy nghĩ đôi chút để trả lời. 

Lời giải sẽ được công bố sau năm ngày nữa nghĩa là vào ngày 17/01/2011.

More...

Việt Nam tăng bậc trong xếp hạng chống tham nhũng

By Phan Chí Thắng

Nguồn: http://www.vnexpress.net/GL/The-gioi/2009/11/3BA15C6A/

Thứ tư 18/11/2009 16:05 GMT+7

Ảnh minh họa: purplepeoplebeaters.com

Tổ chức Minh bạch Quốc tế (TI) công bố bảng xếp hạng chống tham nhũng hôm qua trong đó Việt Nam đứng thứ 120 tăng một bậc so với năm ngoái.

Bảng xếp hạng được tiến hành đối với 180 quốc gia đánh giá theo mức độ tham nhũng tồn tại trong bộ phận quan chức và chính khách ở những nước này.

More...

Chú ý! ĐỂ DUY TRÌ VNWEBLOGS...

By Phan Chí Thắng

 MỘT SỐ KIẾN NGHỊ VỀ KINH PHÍ ĐỂ DUY TRÌ VNWEBLOG

 

Ngày nay vnweblogs không còn là một sân chơi bình thường mà đã trở thành sân chơi sôi nổi và uy tín nhất của những người Việt nam yêu thích văn học nghệ thuật ở Việt nam và cả ở nước ngoài thu hút nhiều cây viết có tên tuổi tham gia và đông đảo bạn đọc mến mộ.

More...

Thông báo gửi "Im lặng & Nghe"

By Phan Chí Thắng

Dự kiến (và chắc là sẽ hoàn thành đúng kế hoạch) ngày 15 tháng 10 sẽ ra lò "Im lặng & Nghe".

Cũng đúng kế hoạch là hôm nay tôi đã tập hợp xong địa chỉ để gửi sách cho các tác giả. Chúng tôi (tôi và bọ Vinh) đã thống nhất là biếu cho mỗi tác giả số lượng sách đủ cho chị em còn có cái mà tặng bạn bè và người thân cụ thể là mỗi người 7 cuốn. Anh em nào muốn có sách xin liên hệ với một trong 48 chị em. Thế cũng là một cách thắt chặt tình thân hữu.

More...

Em ở đâu?

By Phan Chí Thắng

Tập "Im lặng & Nghe" là tập sách của chị em do chị em tự chọn bài và quyết định các vấn đề liên quan đến nội dung và hình thức của tập sách.

Nó cũng là món quà bè bạn tặng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20 tháng 10.

Và đương nhiên là với tinh thần Vui Là Chính! Các tinh thần khác được xếp xuống hàng thứ yếu.

More...

IM LẶNG - Kiểm kê 0 giờ ngày 26/9/2009

By Phan Chí Thắng

Lão Hâm tôi xin vui mừng công bố kết quả kiểm kê tài sản "IM LẶNG" vào 0 giờ ngày 26/9/2009 (tính theo dấu Bưu điện) để các tác giả và bè bạn biết có ý kiến đóng góp sửa đổi bổ sung giúp tôi hoàn tất công việc của mình sao cho ít thiếu sót nhất.

Trong vòng 10 ngày tính từ 16 đến hết 25 tháng 9 năm 2009 tôi đã nhận bài của 50 tác giả chỉnh sửa ảnh nhập text sửa mo-rát chèn ảnh dàn trang và mi trang xong toàn bộ tập sách tự chọn Văn và Thơ của các tác giả nữ trên VNweblogs.

More...

Viếng cụ thân mẫu anh Đoàn văn Nghiêu

By Phan Chí Thắng

Hôm qua đoàn đại biểu Hội bloggers Hà Nội và đại diện cho bạn bè gần xa đã đến viếng cụ bà Phan thị Lựu - thân mẫu anh Đoàn Văn Nghiêu tại thôn Thanh Đông xã Đông Lâm huyện Tiền Hải tỉnh Thái Bình.

Cụ Phan Thị Lựu hưởng thọ 100 tuổi tang lễ của Cụ đựơc tổ chức giản dị nhưng trọng thể con cháu họ hàng đông rất nhiều các cơ quan đoàn thể đến phúng viếng.

More...

Cập nhật tin về nhận bài cho IM LẶNG

By Phan Chí Thắng

Thông tin về tập chọn Thơ Văn phái nữ đang rộn ràng như đường làng ngày mùa.

Lão Hâm tôi xin lập ra Entry này để kịp thời thông báo cho những ai có quan tâm về tập thơ này biết kịp thời những điều cần biết. 

More...