Suy nghĩ vẩn vơ (27) - 8x

Bà Liên là cháu nội của một nhà tư sản chuyên kinh doanh chè từ những năm đầu thế kỷ hai mươi. Nhà tư sản này biết cách hướng dẫn nông dân kỹ thuật trồng chè cam kết thu mua với giá định trước và áp dụng nhiều biện pháp quản trị kinh doanh làm cho thương hiệu chè của ông trở nên nổi tiếng.

Mặc dù các con ông tham gia kháng chiến nhiều người là cán bộ cao cấp ông vẫn không thể thoát khỏi cuộc cải tạo tư bản tư doanh. Ông và con cháu trở lại làm người lao động bình thường.

Bà Liên cùng chồng làm lại từ đầu ngay trong lòng chế độ bao cấp với hai bàn tay trắng. Là một kiến trúc sư giỏi anh xin đi làm chuyên gia ở Châu Phi sau mấy năm về có chút vốn nho nhỏ. Hai vợ chồng mua đất bán đất rồi lại mua lại bán. Bây giờ họ có sáu bảy sở nhà cho thuê còn họ thì ở trong một ngôi nhà hai tầng khiêm tốn trong ngõ.

Bà Liên già mà vẫn xinh gái. Eo ủng còn gọn gàng ngon lành. Mỗi khi bà cưỡi con Spacy lượn phố có khối anh nhìn nhầm thành gái trẻ lẽo đẽo chạy xe theo.

Hôm rồi bà Liên nhận được một tin nhắn qua điện thoại: "Cháu là thế hệ 8x nếu cô có nhu cầu cháu xin sẵn sàng phục vụ". Bà Liên đưa điện thoại cho chồng xem hỏi thế này là thế nào?

Ông chồng nhắn lại cậu thanh niên 8x: "Cháu có thể phục vụ được những việc gì?" và nhận được ngay câu trả lời: "Cháu có thể cùng cô đi nhảy đi du lịch dài ngày đáp ứng mọi đòi hỏi tế nhị nhất. Giá cả theo thoả thuận"

Ông chồng hỏi tiếp: "Cháu có cao to khoẻ mạnh và đẹp trai không?"

Thay cho câu trả lời chàng thanh niên gửi một tấm ảnh toàn thân.

Hai vợ chồng ngớ người. Đó chính là con trai một người quen ông này dạy chính trị kinh tế học.

pcthang

Gửi HBL
Sao anh ko quảng cáo số điện thoại 8X ấy luôn...
--------------------
Để anh hỏi xem chị Liên còn lưu mấy cái tin nhắn ấy hay không...

hoabanglang

Gửi anh PCT

Sao anh ko quảng cáo số điện thoại 8X ấy luôn...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2432','70vbum5s41j38e40hqh40ovrc0','0','Guest','0','54.80.58.121','2018-09-23 17:54:09','/post/2432/204463')